Du Lịch Côn Đảo Tiết Kiệm

Làm thế nào để có một chuyến du lịch Côn Đảo tiết kiệm nhất?

Nếu có sự chuẩn bị tốt, chắc chắn bạn sẽ có được một chuyến du lịch Côn Đảo tiết kiệm nhất mà vẫn đảm bảo tất cả các điều kiệm về tiện nghi cũng như chất lượng dịch vụ như mong đợi tại Côn Đảo.

Dưới đây là một vài chia sẻ hữu ích cho chuyến lịch Côn Đảo tiết kiệm của bạn:

1. Chọn phương tiện đến Côn Đảo:

a. Máy bay: Bạn nên có kế hoạch từ  sớm để dễ dàng tìm được vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ. Giá vé máy bay rẻ hay đắt tùy thuộc vào hạng vé và tùy thuộc vào thời điểm đặt chỗ.

  • TP.HCM - Côn Đảo: Từ 2.260.00 Đ đến 3.450.000 Đ/vé khứ  hồi
  • Cần Thơ - Côn Đảo: Từ 1.860.000 Đ đến 2.850.000 Đ/vé khứ hồi

Trong nhiều trường hợp, kể cả cả khi không thể tìm được chỗ trên hệ thống vé điện tử của Việt Nam Airlinnes, chúng tôi khuyên bạn không nên bỏ cuộc, hãy liên hệ ngay với các cty du lịch hay Côn Đảo Explorer để đặt vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ và tận hưởng cách thức đến Côn Đảo một cách đơn giản và tiết kiệm nhất! Bạn có thể tham khảo giá vé máy bay đi Côn Đảo tại đây

b. Tàu: Một cách tiết kiệm khác để đến Côn Đảo đó là lựa chọn phương tiện vận chuyển bằng tàu. Giá vé chỉ 150.000 Đ/lượt (Tàu Côn Đảo 9) hay 200.000 Đ/lượt (Tàu Côn Đảo 10). Tuy nhiên, nếu chọn phương tiện này để đến Côn Đảo, bạn nên biết trước và sẵn sàng cho thời gian lênh đênh trên biển kéo dài 14 tiếng đồng hồ để đến được với Côn Đảo. Tàu đi Côn Đảo khởi hành từ cảng Cát Lở, Vũng Tàu lúc 17H:00 và đến nơi lúc 7:H00 ngày hôm sau.

Tham khảo giá vé tàu đi Côn Đảo

2. Chọn tour với "thổ địa": Bạn có thể chọn đặt tour Côn Đảo trọn gói hoặc tour Côn Đảo hàng ngày. Các công cty du lịch địa phương biết rõ hơn ai hết để biến giấc mơ về một chuyến du lịch Côn Đảo như  mong đợi dành cho bạn và đó là lựa chọn thông minh để không phải qua nhiều trung gian.

Lưu ý khi đặt tour:

  • Tour Côn Đảo trọn gói: Nếu đây là là lựa chọn thì bạn không cần phải lo nghĩ gì đến các việc tiếp theo vì "thổ địa" đã chuẩn bị tất cả mọi thứ  cho bạn. Việc duy nhất bạn phải làm là chờ ngày lên đường và an tâm về một chuyến du lịch Côn Đảo như mong đợi.
  • Tour Côn Đảo hàng ngày: Tour hàng ngày vốn không bao gồm khách sạn. Nếu đây là lựa chọn thì việc kế tiếp bạn phải làm là chọn một khách sạn Côn Đảo như ý. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với khách sạn để đặt phòng nhưng để tiết kiệm hơn, bạn nên đặt phòng thông qua các cty du lịch vì họ có đủ năng lực để đàm phán giá phòng tốt nhất dành cho bạn hoặc chí ít thì họ cũng đã có sẵn những thỏa thuận với khách sạn từ trước để mang lại cho bạn mức giá tốt hơn khi đặt phòng trực tiếp.

3. Đặt phòng khách sạn: Nếu bạn không có nhu câu thăm thú đây đó hay khám phá mà muốn dành toàn bộ thời gian tại Côn Đảo để nghỉ ngơi thì việc chọn lựa một khách sạn như ý để trải nghiệm một kỳ nghỉ trọn vẹn và tiết kiệm là việc cần phải cân nhắc.

Thám khảo thông tin các khách sạn Côn Đảo

Lưu ý khi đặt phòng khách sạn Côn Đảo :

Tiêu chuẩn 3 sao: Các khách sạn, resort 3 sao tại Côn Đảo lâu nay luôn là sự lựa chọn bắt buộc vì không có một lựa chọn nào khác, tuy nhiên, nếu bạn thực sự kỳ vọng vào một kỳ nghỉ bên bờ biển thì các khách sạn này chính là lựa chọn dành cho bạn. Giá phòng khách sạn 3 sao thường giao động từ 1.300.000 Đ/đêm cho phòng tiêu chuẩn.

Tiêu chuẩn 2 sao: Sự ra đời hàng loạt các khách sạn 2 sao trong thời gian gần đây chính là lựa chọn tuyệt vời cho một chuyến du lịch Côn Đảo tiết kiệm nhất. Các khách sạn, resort 3 sao không còn là lựa chọn duy nhất, giờ đây, bạn có thể chọn các khách sạn 2 sao để nghỉ ngơi tại Côn Đảo mà không cần phải quan tâm quá nhiều về chi phí. Các khách sạn Côn Đảo 2 sao được yêu thích có thể kể đến như:  Côn Đảo Cabanas, khách sạn Quỳnh Anh, khách sạn Red Hotel, khách sạn Hoàng Ngọc, khách sạn Anh Đào,... Giá phòng giao động từ 500.000 Đ/đêm cho phòng tiêu chuẩn. Ngoài ra, các nhà nghỉ như Thanh Ngọc, Thanh Xuân với phòng ốc rộng rãi, gần bãi biển cũng là những lựa chọn có thể được cân nhắc cho chuyến du lịch Côn Đảo tiết kiệm của bạn.

Côn Đảodu lịchdu lịch Côn Đảodu lịch Côn Đảo giá rẻdu lịch Côn Đảo tiết kiệmgiá rẻtiết kiệmtour Côn Đảo

Tìm ⇒ vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ

Khuyến mãi ⇒ du lịch Côn Đảo khuyến mãi

Du Lịch Côn Đảo Tiết Kiệm - Kinh Nghiệm Du Lịch Côn Đảo Giá Rẻ
Đánh Giá Bài Viết: Du Lịch Côn Đảo Tiết Kiệm
(Đạt 8.89/10 trên 9 đánh giá)

Chia sẻ bài viết Du Lịch Côn Đảo Tiết Kiệm

Team Building
© 2008 Du Lich Côn Đảo· Posts by Du Lich Con Dao, Du Lich Con Dao on Google+, XML SiteMap, SiteMap Gzip